Giới thiệu về chương trình du học Malta

Malta nằm trong một kênh hẹp giữa Nam Âu và Bắc Phi, và cũng cung cấp một điểm ranh giới giữa Tây Âu và Trung Đông. Do vị trí chiến lược, đất nước này đã bị nắm giữ và kiểm soát bởi nhiều cường quốc trong nhiều thế kỷ, gần đây nhất là người Anh (1814–1964). Sau thế chiến II, nước Anh đã ban cho Malta quyền tự trị, và năm 1964, Malta đã giành được độc lập.

Dân số của malta là khoảng 405.200 người với tuổi trung bình là 39,5 năm. Hầu hết mọi người (khoảng 94%) sống ở các khu vực đô thị. Hai ngôn ngữ chính thức là tiếng Malta và Tiếng Anh; nhiều người Maltese cũng nói tiếng Ý.

Malta rất nổi tiếng với sinh viên châu Âu và danh tiếng của nó như là một điểm đến nghiên cứu đang gia tăng nhanh chóng ở các nước khác. Ngày càng có nhiều sinh viên đến từ Nhật Bản và Nga và các sinh viên quốc tế khác học tiếng Anh tại Malta. Điều tốt nhất về học tiếng Anh ở Malta là bạn sẽ luôn luôn có thể thực hành những gì bạn đã học được bất kể khi nào hoặc với ai. Đây là cơ hội để kết hợp một kỳ nghỉ đáng nhớ ở Malta với một khóa học tiếng Anh.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DU HỌC MALTA

 • 1. Lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên muốn kết hợp nghiên cứu với du lịch và giải trí

  Malta là một đất nước giàu có về văn hóa và lịch sử. Khí hậu địa trung hải điển hình – nắng và ấm áp. Kiến trúc đẹp và đa dạng xuất phát từ những ảnh hưởng lịch sử, bao gồm thời trung cổ, baroque và thời kỳ phục hưng.

 • 2. Học phí và sinh hoạt phí rẻ

  Thừa hưởng tinh hoa của giáo dục nước Anh, Malta vẫn có một nền giáo dục vô cùng chất lượng với chi phí rẻ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, sinh hoạt phí “mềm” cũng là một điểm rất hấp dẫn của quốc gia này.

 • 3. Thân thiện, an toàn, thoải mái

  Malta! Một nền văn hóa ấm cúng, thoải mái trong gia đình với người dân Địa Trung Hải sẵn sàng giúp đỡ theo yêu cầu nhỏ nhất, tạo ra một sự thay đổi và cứu trợ chào đón! Đây cũng là một trong những nơi an toàn nhất trên trái đất.

 • 4. Các lựa chọn tài trợ

  Về vấn đề kinh phí, bạn có rất nhiều lựa chọn nếu du học tại Malta. Các khoản vay từ chính phủ hay ngân hàng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, vì số tiền thực tế không quá lớn. Ngoài ra, đi làm thêm ở Malta với mức đãi ngộ tương đối tốt cũng giúp bạn trang trải được phần nào kinh phí.

 • 5. Thị thực

  Các bạn sẽ không phải quá lo lắng bởi quy trình xin visa và tỉ lệ duyệt khó khăn như thông thường bởi tỉ lệ đỗ Visa tại Malta sẽ là 100% với sự tư vấn về thủ tục nhanh gọn nhẹ tại HChuman

 • 6. Quyền đi lại tự do trong khối Schengen

  Bạn có thể nhận được Thị thực Thường trú đặc biệt của Malta, bạn có thể đi du lịch mà không cần phải kiểm tra biên giới trên 26 quốc gia khối Schengen.

TẠI SAO CHỌN HCHUMAN ĐỂ ĐĂNG KÝ DU HỌC MALTA?

 • 1. Tiết kiệm thời gian

  Sau nhiều năm đúc kết kinh nghiệm, HChuman sẽ đúc kết đưa ra quy trình tối ưu cho mỗi bộ hồ sơ khác nhau để du học sinh không phải chờ đợi kết quả visa quá lâu.

 • 2. Tiết kiệm chi phí

  Malta là một đất nước có chi phí để học tập thấp hơn nhiều so với các nước Châu Âu khác. Hơn nữa HChuman đã tối ưu được chi phí giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi nộp hồ sơ với chúng tôi.

 • 3. Đảm bảo đậu visa

  Với đội ngũ chuyên viên tư vấn vững về Chuyên môn và nghiệp vụ Kỹ năng nhất định sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề thị thực (Visa) khi xin visa du học Malta một cách hoàn hảo nhất để đảm bảo tỉ lệ đậu.

 • 4. Hỗ trợ việc làm

  Là một đất nước du lịch, nên việc tìm kiếm việc làm tại Malta là rất dễ đối với du học sinh. HChuman sẽ định hướng và hỗ trợ giúp bạn có được công việc với mức thu nhập tốt nhất.

 • 5. Và nhiều hỗ trợ hơn nữa

  Trong quá trình làm hồ sơ thủ tục xin visa HChuman sẽ hỗ trợ đưa đón tận tình giúp cho học sinh và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm khi nộp hồ sơ.

   

TUYỂN SINH DU HỌC MALTA