Giới thiệu về chương trình việc làm tại Úc

Australia là một quốc gia ổn định, dân chủ và đa dạng về văn hóa với lực lượng lao động có tay nghề cao và là một trong những nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất thế giới. Với phong cảnh thiên nhiên đặc sắc và nền văn hóa cổ xưa giàu có, Australia không giống bất cứ miền đất nào khác. Australia là quốc gia có diện tích lớn thứ 6 thế giới đồng thời là quốc gia duy nhất quản lý toàn bộ một châu lục.

Úc là quê hương của một trong những nền văn hóa sống lâu đời nhất thế giới, với các cộng đồng thổ dân được thành lập gần 60.000 năm trước khi định cư châu Âu. Ngày nay, Úc là một trong những quốc gia đa văn hóa nhất thế giới, giàu văn hóa bản địa và nhập cư. Úc là một quốc gia thành công và thịnh vượng, đứng thứ hai trong Báo cáo Phát triển Con người 2015 của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc.

Nền kinh tế của Úc luôn được xếp hạng trong số những nền kinh tế tiên tiến mạnh nhất trong Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế. Đây là nền kinh tế lớn thứ mười hai thế giới và là quốc gia hoạt động hàng đầu trên hầu hết mọi thước đo về sự xuất sắc, từ sức khỏe đến sự giàu có, từ việc dễ dàng kinh doanh đến trình độ học vấn.

Với tỷ lệ thất nghiệp thấp, lạm phát thấp và lực lượng lao động có tay nghề cao và liên kết chặt chẽ với khu vực tăng trưởng nhanh nhất thế giới – Ấn Độ – Thái Bình Dương – nền kinh tế của Úc sẽ phát triển tốt trong tương lai.

Úc là một quốc gia có cơ hội vô biên tại một đất nước có tiềm năng vô tận, một quốc gia ‘mở cửa cho kinh doanh’.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN LÀM VIỆC TẠI ÚC

 • 1. Nền kinh tế phát triển ở Châu Á và thế giới

  Úc là nền kinh tế lớn thứ tư trong khu vực châu Á và là nền kinh tế lớn thứ 12 trên thế giới.

 • 2. Cơ hội khám phá văn hóa và đặc trưng tính cách của người dân Úc

  Người Úc được biết đến với tính cách hoà đồng, cởi mở và thoải mái, do đó bạn có thể dễ dàng kết bạn với mọi người. Gần 30% người sống ở Úc là dân nhập cư, điều này giúp cho sự đa dạng văn hoá ở đây.

 • 3. Tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội

  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng tại Úc. Người ta thống kê có khoảng 1,5 tỷ người đang nói tiếng Anh trên toàn cầu, và khoảng một tỷ người khác đang trong quá trình học nó. Và bạn có thể hiểu được lợi ích mà nó đem lại khi bạn thành thạo ngôn ngữ này.

 • 4. Quyền hưởng bảo hiểm y tế Medicare

  Bạn được chăm sóc sức khỏe miễn phí tại nhiều bệnh viện, phòng khám trên khắp nước Úc. Được giảm chi phí tại các bệnh viện và phòng khám tư nhân trên toàn lãnh thổ Úc.

 • 5. Mức lương hấp dẫn

  Theo số liệu của Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) mới được công bố cho biết trong năm 2018, người lao động tại Australia đang được hưởng mức lương tối thiểu cao nhất thế giới.

 • 6. Từ lao động Úc và con đường định cư vĩnh viễn

  Từ bước làm việc tại Úc bạn có thể chuyển đổi visa để có thể định cư Úc với diện lao động tay nghề. Không chỉ mang đến mức thu nhập cao mà nó còn mang lại tương lai tươi sáng và cuộc sống sung túc sau này cho người lao động.

 • 7. Bảo lãnh người thân

  Với sự đa dạng về văn hóa, phát triển về kinh tế và đặc biệt hệ thống chăm sóc sức khỏe và hệ thống giáo dục luôn đặt lên hàng đầu thì việc chọn Úc làm nơi sinh sống, học tập và làm việc là điều hiển nhiên. Và khi được định hướng tốt nếu bạn có ý định ở lại đi làm và định cư, HChuman sẽ hướng dẫn bạn có thể bảo lãnh người thân mình (Bố, mẹ, vợ, chồng, con,…) sang sinh sống và làm việc.

TẠI SAO CHỌN HCHUMAN ĐỂ TƯ VẤN HỒ SƠ LÀM VIỆC TẠI ÚC?

 • 1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Sau nhiều năm đúc kết kinh nghiệm, HChuman đưa ra quy trình tối ưu cho từng bộ hồ sơ khác nhau sao cho phù hợp nhất với nguyện vọng và khả năng của ứng viên. Tránh các thủ tục rườm rà, phát sinh không đáng có.

 • 2. Đảm bảo đậu visa

  Khi ứng viên gửi hồ sơ, ngoài bộ phận hồ sơ của HChuman chúng tôi có sự hỗ trợ của luật sư từ phía Úc cố vấn loại visa phù hợp với trình độ của ứng viên. Giúp cho tỉ lệ đậu visa của ứng viên là cao nhất, hạn chế tối đa rủi ro.

 • 3. Việc làm đa dạng

  Mặc dù các đối tác chiến lược, ủy quyền chính hiện nay của HChuman là nông nghiệp để dễ dàng phù hợp với trình độ của lao động Việt. Tuy nhiên chúng tôi đang không ngừng tìm kiếm những doanh nghiệp có nhu cầu và khả năng bảo lãnh lao động trong các ngành: cơ khí, y dược, đầu bếp…để đa dạng hóa sự lựa chọn theo nguyện vọng cho ứng viên.

 • 4. Tư vấn định hướng

  Nếu bạn có ý định làm việc lâu dài hoặc định cư tại Úc, bạn sẽ phải trải qua cả một chặng đường để đạt được mục tiêu của mình. HChuman sẽ hỗ trợ định hướng bạn chuyển đổi như thế nào, cần chuẩn bị những gì ngay từ khi ở Việt Nam.

 • 5. Đáng tin cậy và an toàn

  HChuman vẫn tuân thủ sứ mệnh duy trì chất lượng dịch vụ với mức độ an toàn và đáng tin cậy tuyệt đối. Mọi thủ tục làm việc sẽ diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và đúng quy trình cả ở Việt Nam và trên lãnh thổ Úc.

 • 6. Và nhiều hỗ trợ hơn nữa

  HChuman hỗ trợ đưa đón ứng viên tại Việt Nam và Úc. Cán bộ và luật sư của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ những thủ tục nhỏ nhất khi đặt chân tới Úc, kịp thời hỗ trợ nếu bạn có bất kỳ phát sinh nào.

VIỆC LÀM ÚC