Văn Anh
Xuất khẩu lao động Úc

Nhanh không thể tin nổi!
Thực sự khi nộp hồ sơ vào HChuman mình không thể tin được mình sẽ có visa nhanh như thế. Trước đây mình đã từng xin visa Canada & Mỹ nhưng đã bị trượt. Lúc đó mình nghĩ rằng số mình không được xuất ngoại nữa.
Nhưng khi được tư vấn và quyết định đăng ký tham gia chương trình làm việc tại Úc của HChuman mình đã có visa khi chưa đến 2 tháng. (Mình nộp hồ sơ ngày 03/02/2020 và đến ngày 19/03/2020 mình đã có visa)
Cảm ơn công ty và đặc biệt là anh Hùng đã trực tiếp hỗ trợ em trong quá trình làm hồ sơ. Chúc công ty ngày càng phát triển và thành công hơn nữa!

Nguyễn Minh Vương
Du học Hàn Quốc

Cảm ơn Du Học HChuman. Cảm ơn mọi người trong công ty. Đã cho em một môi trường thật tốt để học tập và chuẩn bị cho chuyến du học sắp tới của mình, em đã được hướng dẫn chi tiết về những thứ, cũng như kỹ năng để tiếp cận đến một môi trường mới. Em đã sẵn sàng rồi.

Hữu Bằng
Du học sinh Hàn Quốc

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Công ty đã nhiệt tình và tận tụy giúp đỡ em ngay buổi đầu tiên đến tư vấn và giúp em thành công khi đạt được Visa du học Hàn Quốc giúp giấc mơ du học của em thành hiện thực .

Em thành thật cảm ơn các anh chị đã hết lòng giúp đỡ em trong thời gian qua.

Thảo Linh
Du học Hàn Quốc

Cám ơn công ty đã cho em được nhiều trải nghiệm mới, môi trường mới. Quá trình học tập, chuẩn bị của em đều được thầy cô, anh chị tại đây giúp đỡ, chỉ dạy một cách cụ thể và chi tiết nhất. Cuộc sống ở đây với những bạn bè cùng khóa học đã giúp em rất nhiều trong quá trình chuẩn bị hành trang, tâm lý khi đặt chân tới đất nước Hàn Quốc.
Thật may mắn khi sang tới đây chúng em vẫn được ở cùng để tiếp tục hỗ trợ nhau trong thời gian sắp tới.
Cám ơn công ty đã giúp đỡ em đến chặng đường ngày hôm nay.

Minh Ngọc
Du học Malta

Con là Ngọc, con đi du học Malta vào hồi tết vừa rồi. Con muốn cảm ơn cô chú đã ân cần giúp đỡ con làm thủ tục hồ sơ đi du học. Con thấy rất run khi phỏng vấn, nhưng nhờ có những chỉ bảo và động viên của cô chú. Nên con đã đậu Visa. Con rất yêu thích bên này, điều kiện thật đầy đủ ạ.
Con kính chúc cô chú luôn mạnh khỏe và luôn thành công ạ. Các cô chú ở HChuman ai cũng dễ thương và thân thiện ạ, con rất nhớ mọi người, đặc biệt là cô Huyền, Cô đã nhiệt tình đưa con đi khắp nơi để hoàn thiện hồ sơ.

Đặng Việt
Việc làm Úc

Tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể anh chị làm việc tại HChuman trong việc giúp tôi hoàn tất hồ sơ xin visa Úc, hoàn thành ước muốn của tôi. Xin cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị, làm việc tận tâm trong nhiều tháng nay.

Cuộc sống của tôi liệu sau này có thay đổi hay không? Chắc chắn sẽ thay đổi rất nhiều! Nhưng chính các anh chị đã tạo cho tôi một bước tiến mới, một bước tiến dài trên con đường khẳng định sự nghiệp của chính mình.

Nam Nguyễn
Lao động Úc

Hiện giờ tôi thật vui mừng vì thủ tục cho ước mơ đã hoàn tất. Tôi xin chân thành cảm ơn quý Công ty đã giúp tôi được đến Úc.

Xin cảm ơn sự cộng tác tuyệt vời của những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp mẫn cán.

Tôi và gia đình xin chân thành gửi lời chúc cho Công ty ngày càng mở rộng uy tín, phát triển bền vững.

Xin cảm ơn!

Mr Hải
Việc làm Úc

Thay mặt gia đình, em tôi xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của HChuman đã tư vấn thành công trong việc xin Visa Úc của em.

Rất mong với kinh nghiệm sẵn có cùng sự nhiệt tình, chu đáo của các anh chị em trong công ty sẽ giúp đỡ được nhiều hơn các bạn có nhu cầu trong tương lai. Chúc công ty ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa.

Anh Khoa
Du học sinh Hàn Quốc

Em Khoa và gia đình xin gởi lời cám ơn chân thành đến quý Công ty – cô Thúy cùng các anh chị tư vấn viên, trong thời gian qua đã tận tình giúp đỡ cho việc du học của em. Đặc biệt, em gởi lời chào riêng đến các anh chị tư vấn viên đã rất nhiệt tình, thân ái tạo cảm giác thoải mái cho em và gia đình.

Em thay mặt gia đình chúc cô và các anh chị nhiều sức khỏe, công tác tốt.

Lê Thị Nguyệt
Việc làm Úc

Trước đây tôi đã từng làm hồ sơ xin Visa qua một công ty tư vấn ở Hải Phòng, tuy nhiên kết quả bị từ chối cấp visa. Sau khi đến công ty, được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của công ty, tôi đã đậu visa và hiện đang theo làm việc tại Perth – Australia.

Một lần nữa xin cảm ơn sự giúp đỡ của quý công ty và chúc công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa!

Đỗ Phương
Du học Malta

Gia đình chúng tôi có con là: Đỗ Văn Quân đi du học tại Malta. Chúng tôi rất cảm ơn các anh chị ở HCHUMAN đã tận tình giúp đỡ, chỉ dẫn cho chúng tôi và con chúng tôi .

Nhân dịp Tết đến Xuân về, gia đình chúng tôi kính chúc các anh chị cán bộ công ty sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và ngày càng tư vấn được nhiều học sinh đi du học ở các nước .

Để lại lời nhắn của bạn cho HChuman

Chúng tôi rất hoan nghênh những lời góp ý để có thể trở nên hoàn thiện hơn từ chính những học sinh, ứng viên tham gia các chương trình tại công ty. Không thể tránh có những thiếu sót trong quá trình làm việc rất mong các bạn thông cảm. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống và thành công trên con đường mình đã lựa chọn!

 

Send Message