HCHUMAN

HCHUMAN được thành lập bởi các thành viên giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động. Với phương châm hoạt động kinh doanh “Chuyên nghiệp – Uy tín – Tận tâm’’ và không ngừng tạo ra các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ xã hội và cộng đồng. HCHUMAN đã từng bước trở thành Doanh nghiệp xuất khẩu lao động lớn mạnh và đã góp một phần vào công cuộc phát triển xã hội của Đất nước theo chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.

Tên gọi: Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Hùng Cường
Giấy phép kinh doanh: Số 0109015170 do sở Kế hoạch đầu tư TP. Hà Nội cấp
Địa điểm DKKD & hoạt động: Số 48B2 Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

“Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì cần phải trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng”. Đây chính là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà HCHUMAN luôn hướng đến

ĐÁNH GIÁ CHUNG

Kinh nghiệm
Thông tin chi tiết & chiến lược
Chất lượng dịch vụ
Chi phí phù hợp

CHIA SẺ TỪ GIÁM ĐỐC

“Với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ hiện nay, Việt Nam rất cần những đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có tay nghề chuyên môn, tác phong và ngoại ngữ tốt. Khi luật mới được thông qua, tôi mong muốn có nhiều hơn các cơ hội việc làm cho bạn trẻ từ 18 đến 35 tuổi tiếp cận được các chương trình phù hợp khả năng, trình độ để làm việc tại các nước phát triển trên thế giới. Từ đó, các bạn trở thành lực lượng nhân sự chất lượng cao trong tương lai khi trở về và góp phần xây dựng đất nước”

Nguyễn Văn Hùng

HCHUMAN Corporate Founder

0
Thị trường
0
Đối tác
0
Lao động & Kỹ sư
0
Du học sinh

VỀ CHÚNG TÔI

CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ chuyên viên vững về chuyên môn và nghiệp vụ kỹ năng, HChuman không chỉ định hướng mà còn hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề thị thực (Visa) một cách hiệu quả nhất. HChuman tự hào khi nhận được sự tin tưởng của của khách hàng và đối tác trong những năm vừa qua.

THAY ĐỔI

Không ngừng thách thức, tối ưu quy trình hoạt động nhằm mục đích mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, HChuman cũng liên tục mở rộng đối tác và thị trường giúp đa dạng sự lựa chọn hơn nữa.

TRÁCH NHIỆM

Những chính sách bảo vệ du học sinh, lao động và đối tác cho thấy sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc hướng tới một môi trường đảm bảo an toàn cho bất kỳ ai đến với HChuman.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

ĐỒNG HÀNH CÙNG HCHUMAN

Phục vụ

Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu

Chặt chẽ

Quy trình nghiệp vụ rõ ràng, chặt chẽ

Tâm huyết

Góp phần xây dựng một xã hội năng động và phát triển bền vững

Đáp ứng

Đáp ứng mọi nguyện vọng, phù hợp với nhiều đối tượng & trình độ

Bền vững

Hướng tới những mối quan hệ bền vững phát triển

5 LÝ DO CHÍNH ĐỂ LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.
Đội ngũ của HCHUMAN với kinh nghiệm lâu năm và qua mỗi chương trình chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia tin cậy của bạn.
Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giàu nhiệt huyết, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.
HCHUMAN giúp ứng viên và đối tác tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì bạn cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.
Chúng tôi bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI